Mỹ phẩm Vikos chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền Thương hiệu mỹ phẩm,Forenthera, Lioele (Lioele Cosmetic) của tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu hóa mỹ phẩm Lioele ra đời từ năm 2003. Đã được đội ngũ giáo sư trường đại học Busan và trường đại học Shinla Hàn Quốc nghiên cứu và kiểm định. Nhiều năm đứng đầu bảng của chương trình Internet Shooping (là chương trình mua sắm qua mạng hiện đại nhất hiện nay của Hàn Quốc) hiện tại đang có mặt tại Việt Nam và các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Singapor, TháiLan .. vv

Năm 2007 đã được chứng nhận sản phẩm ISO 9001 và nhiều bằng chứng nhận, bằng khen, bằng sáng chế cao quý khác….

Đặc biệt rất phù hợp với làn da châu Á bằng những tinh chất được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, hồng sâm, tảo biển.trà xanh, lô hội và những loại hoa quý … nên sản phẩm rất tốt cho da mà không hề gây kích ứng. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và cấp phép lưu hành. Với hơn 400 sản phẩm đa dạng và phong phú, giá cả hợp lý sẽ đáp ứng được mọi kỳ vọng của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu Lioele Là thương hiệu chính, ngoài ra còn có những sản phẩm cùng công ty nhưng có tên gọi khác ví dụ như: C.A.D, Jaiya, A.C Control,..vv. Lioele còn có những bộ sản phẩm dưỡng da dành cho các loại da đặc biệt phù hợp cho từng lứa tuổi.

Đặc biệt hơn nữa, Vikos (mỹ phẩm Hải Phòng) xin giới thiệu đến quý vị dòng sản phẩm trang điểm BB Cream của Lioele mà trong thời gian qua đã làm nghiêng ngả giới trẻ Hàn Quốc.Kem nền BB Cream là bí mật để ngôi sao Hàn Quốc luôn có được 1 vẻ đẹp tự nhiên nhự không hề trang điểm khi xuất hiện trên phim ảnh cũng như trước công chúng. BB Cream là chữ viết tắt của Blemish Balm,BB Cream hiện đang được nhiều viện thẩm mỹ sử dụng cho những người đến phẫu thuật, làm laser do có tính năng bảo vệ,tái tạo da và che phủ cực tốt.

Vì thế mà kem nền BB Cream của Lioele luôn đứng đầu trong danh sách sản phẩm được bán chạy nhất tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Xã hội ngày càng phát triển, giao lưu văn hóa ngày càng nhiều, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam ngày càng cao, người phụ nữ hiện đại, thanh lịch phải biết quan tâm và dành thời gian chăm sóc sắc đẹp của mình. Vì nó rất quan trọng trong giao tiếp, nó tác động đến nhận xét, đánh giá của mọi người và nó ảnh hưởng đến sự thành công trong cuộc sống mình. Do vậy chúng ta hãy làm đẹp vì gia đình, vì công ty và vì toàn xã hội và đất nước Việt Nam mến yêu của chúng ta.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp đa dạng và chất lượng,phục vụ tận tình chu đáo và chuyên nghiệp.

Mong muốn luôn nhận được sự yêu mến, tin dùng sản phẩm của chúng tôi và ước mong nhận được nhiều thông tin đóng góp ý kiến từ khách hàng qua số điện thoại

Hotline: 0969.555.094Hoặc Email: forenthera2008@gmail.com

Mỹ phẩm Hàn Quốc Forenthera xin chân thành cảm ơn và chúc quý khách luôn tươi trẻ,khỏe đep mãi mãi cùng chúng tôi.

Mỹ phẩm Forenthera – Nơi tỏa sáng vẻ đẹp Việt.