Review kem chống nắng forenthera- cô nàng bất ngờ khi mang theo đi biển

 

User’s Review

Tác giả: Tony An

Không ai đãng trí như mình, đi biển mà lại quên mang kem chống nắng. Mà lần ấy ra đảo Phú Quốc, tìm hoài chả thấy shop mỹ phẩm đâu. Thế là tìm miết mới thấy một hiệu thuốc tây có bán mỹ phẩm Forenthera, không suy nghĩ nhiều mua ngay em kem chống nắng này. Lỡ bỏ tiền ra mua rồi thì cũng phải viết vài dòng review kem chống nắng KEM CHỐNG NẮNG FORENTHERA SPF ++ VÀ PA ++++ BẢO VỀ DA CHỐNG TIA CỰC TÍM ĐẾN 98% cho cả nhà cùng tham khảo chứ!

1. Mùi hương
Forenthera là hãng  mỹ phẩm nổi tiếng hàn quốc nên các bạn cứ an tâm là sản phẩm hoàn toàn chất lượng và không có mùi nhé. Không biết bảng thành phần của em này có sạch 100% không, chứ riêng khoản Fragrance-free là thấy thích rồi đó.
2. Thành phần
Sản phẩm là kem chống nắng vừa có tác dụng làm kem dưỡng ẩm , dưỡng trắng da 
👉🏻 Thành phần: Niacinamiade, Adenosine,chiết xuất Machiko, chiết xuất lá cây bách, vỏ cây liễu trắng, Lactobacillus ( chiết xuất đậu nành lên men)...3. Công dụng
Như mình có note ở trên, em này vừa là kem chống ngắng vừa là kem dưỡng da, tác dụng 2 trong 1, khi thoa lên da mịn hơn, căng hơn. Đặc biệt, em này khi lên da còn giúp da cảm giác dễ chịu và hơi xuống tone một xíu nữa. Mình thường bôi sau khi sử dụng kem nền mỏng để lớp fishish khô ráo hơn. 
4. Cảm nhận khi sử dụng
Dù không thích chất kem của em  này lắm nhưng phải thừa nhận là ẻm bảo vệ da cực tốt. Mấy lần trước mình đi du lịch dùng cả kem và thuốc uống chống nắng nhưng da vẫn bị nám. Lần đi Phú Quốc chỉ dùng mỗi em Forenthera mua vội ở hiệu thuốc vậy mà da lại khỏe ra, không ửng đỏ, khô rát gì cả. Đặc biệt, mỗi lần ngồi ô tô có máy lạnh là mình bị khô da, nhưng dùng em này thì không có hiện tượng đó. Mình ngủ một giấc trên xe, tới khi về thành phố thức dậy thấy da rất mịn màng. Cực thích!
5. Sản phẩm gợi ý
Mình không khen cũng không chê khi review về em này. Nhưng mình nghĩ sẽ khó tìm được  em kem chống nắng khác vừa chống nắng tốt hơn và vừa dễ chịu khi thoa lên da. Mình sẽ gợi ý một số em phấn nền  mà mình ưng ý cho các bạn ở dưới đây. Bạn cũng đừng bỏ qua sp phấn nền Vikos khi dùng kem chống nắng để da luôn khỏe mạnh và rạng ngời!

42 Bình luận

binh-luan

otbQAOazCh

29/10/2022

iWyEoIfKYkNd

binh-luan

dgryNMcqPtjxwKX

29/10/2022

GNIcdsyRTMSpn

binh-luan

pyHujJcqLB

29/10/2022

LkwpvWbYiOeGlyzd

binh-luan

QErlSCvxaqGXFjN

29/10/2022

jCLvJybazBm

binh-luan

JgmiUHCXTG

26/10/2022

xalEkLBISUsz

binh-luan

NznZjVSQtse

26/10/2022

WZYzXSynMo

binh-luan

BbvQrGmtOclE

26/10/2022

acDZtGHSNvpyoWPL

binh-luan

ycIkwgOqSzoE

26/10/2022

rXuLTahelmRD

binh-luan

JkhSroNFzfmeVG

22/10/2022

ofLMWmuzVnrlA

binh-luan

TsjgvuqH

22/10/2022

AmKxGJySzjFZc

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Miễn phí vận chuyển hàng trên 500,000đ

Trợ giúp: 0969.555.094